Vy Oanh đưa cuộc sống hạnh phúc bên chồng đại gia vào MV mới

Không chỉ tự viết nhạc tặng chồng, nữ ca sĩ còn đưa cả phim tư liệu cưới của cô và ông xã đại gia vào MV ca khúc mới.

MV lãng mạn của Vy Oanh và chồng đại gia vừa được nữ ca sĩ ra mắt.

Sau một thời gian tập trung vai trò làm mẹ, mới đây, Vy Oanh đã thu hút nhiều sự chú ý khi cho ra mắt MV ca khúc “Gửi anh người bạn đời”. Nữ ca sĩ cho biết, bài hát này do chính cô sáng tác và thể hiện để dành tặng ông xã sau nhiều năm về chung một nhà.

Vy Oanh tự viết nhạc gửi tặng chồng đại gia sau nhiều năm chung sống.
Vy Oanh tự viết nhạc gửi tặng chồng đại gia sau nhiều năm chung sống.

Vy Oanh quyết định phát hành ca khúc trên vào dịp đầu năm mới vì muốn lan toả niềm vui của mình đến với khán giả. Trong MV, nữ ca sĩ đã sử dụng chính phim tài liệu cưới mà cô và chồng đại gia đã quay trước đây để ca khúc trở nên chân thật nhất.

Giọng ca “Đồng xanh” cho biết thêm, tuy đây là lần đầu tiên cô sáng tác, nhưng bài hát đã được viết rất nhanh vì dựa trên chuyện tình cảm thật của hai vợ chồng.

“Ban đầu, tôi chỉ muốn giữ riêng ca khúc này để dành tặng ông xã. Nhưng sau khi gửi cho bạn bè nghe thử, mọi người đều ủng hộ và khuyên tôi nên phát hành công khai để khán giả chia sẻ với niềm hạnh phúc của mình.

Ngoài ra, các cặp đôi yêu nhau hoặc sắp cưới cũng sẽ có thêm một bài hát mới phù hợp với họ. Tôi đã hỏi ý kiến ông xã và được anh ấy đồng ý trước khi thực hiện MV này”, nữ ca sĩ cho hay.

Rất nhiều khoảnh khắc tình cảm của Vy Oanh và ông xã được nữ ca sĩ đưa vào MV mới.
Rất nhiều khoảnh khắc tình cảm của Vy Oanh và ông xã được nữ ca sĩ đưa vào MV mới.
Thậm chí, cô còn dùng cả các thước phim tài liệu cưới của mình để đưa vào MV lần này.
Thậm chí, cô còn dùng cả các thước phim tài liệu cưới của mình để đưa vào MV lần này.

“Cuộc sống vợ chồng có lúc như hoa mùa xuân nhưng cũng có khi phải dùng khăn mùi xoa, tránh sao được khi 2 người dưng về chung một nhà, haicá tính phải dung hoà làm một.

Thế nhưng bức tranh đó có màu sắc như thếnào, ta hoàn toàn có thể tự chọn màu tô điểm, cũng như cây kia muốn xanh thì cũng phải tưới nước mỗi ngày.

Một chút hy sinh, nhường nhịn, quan tâm, tôn trọng và trên hết là tình yêu thương, tin tưởng lẫn nhau và nhìn về một hướng là được? Phải không anh?”, Vy Oanhnhắn nhủ đến ông xã đại gia thông qua ca khúc mới.

Ngoài ra, vì muốn bài hát được lan toả rộng rãi hơn đến khán giả, Vy Oanh đã mời Hồ Trung Dũng xuất hiện trong ca khúc này với vai trò là người hát cặp.

Nữ ca sĩ cho biết, ngay từ khi nghe bản demo, Hồ Trung Dũng đã nhận lời ngay mà không hề do dự. Thậm chí, anh còn dành nhiều lời khen cho sáng tác của Vy Oanh và tỏ ra ghen tị, ngưỡng mộ chuyện tình cảm của nữ ca sĩ và chồng đại gia.

Hồ Trung Dũng được mời song ca cùng Vy Oanh trong ca khúc "Gửi anh người bạn đời".
Hồ Trung Dũng được mời song ca cùng Vy Oanh trong ca khúc “Gửi anh người bạn đời”.