Xôn xao hình ảnh Hương Tràm "gương vỡ lại lành" với Thu Minh sau 6 năm từ mặt

Hình ảnh mới nhất cho thấy Thu Minh đã chịu “nhìn mặt” học trò sau 6 năm xảy ra lùm xùm “vô ơn”.

Khuya 6/1, cộng đồng mạng đã một phen xôn xao và truyền tay nhau hình ảnh được cho là Hương Tràm, Thu Minh xuất hiện chung tại một sự kiện.

Thậm chí, trong hình ảnh được ghi lại, giọng ca “Em gái mưa” còn tỏ ra vui vẻ, trò chuyện cùng người thầy đã từng từ mặt cô, sau những phát ngôn bị cho là vô ơn của học trò.

Hình ảnh Hương Tràm tay bắt mặt mừng với đàn chị Thu Minh sau 6 năm xảy ra hiềm khích.
Hình ảnh Hương Tràm tay bắt mặt mừng với đàn chị Thu Minh sau 6 năm xảy ra hiềm khích.

Người đăng bức ảnh trên còn úp mở cho biết: “Hai thầy trò Thu Minh – Hương Tràm gương vỡ lại lành sau 6 năm. Hóng màn song ca của hai thầy trò”.

Thông tin này khiến nhiều người tin rằng Thu Minh, Hương Tràm đã thực sự làm lành, bỏ qua mọi hiềm khích trước đây. Thậm chí, một số ý kiến còn đồn đoán nữ ca sĩ “Đường cong” sẽ là một trong những khách mời đặc biệt, xuất hiện trong liveshow đầu tiên của Hương Tràm sắp diễn ra tại Hà Nội.

Liên hệ với Hương Tràm để tìm hiểu thông tin, đại diện của nữ ca sĩ cho biết hình ảnh “tay bắt mặt mừng” với Thu Minh được chụp khi cả hai có dịp gặp lại nhau trong show diễn của NTK Chung Thanh Phong. Tuy nhiên, người này từ chối nói về tin đồn nữ ca sĩ sẽ mời người thầy của mình xuất hiện trong liveshow của cô.

Trước khi xảy ra lùm xùm vô ơn, Thu Minh từng là người nâng đỡ Hương Tràm từ những ngày đầu ca hát.
Trước khi xảy ra lùm xùm vô ơn, Thu Minh từng là người nâng đỡ Hương Tràm từ những ngày đầu ca hát.

Trước đó, khi trả lời truyền thông về mối quan hệ với Thu Minh sau 6 năm không nhìn mặt, Quán quân giọng hát Việt từng cho biết: “Tôi khao khát có được sự xuất hiện của chị Thu Minh trong liveshow lần này. Những gì đã gọi là khao khát thì chắc chắn tôi sẽ cố gắng để làm bằng được. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, điều này vẫn chỉ là tâm nguyện. Mối quan hệ của tôi và chị Minh vẫn vậy”.

Được biết, scandal bị tố vô ơn với đàn chị Thu Minh từng khiến Hương Tràm hứng chịu nhiều lời chỉ trích từ dư luận. Dù đã nhiều lần thể hiện sự áy náy, ăn năn, nhưng nữ ca sĩ chỉ nhận được sự im lặng và ngoảnh mặt làm ngơ của giọng ca “Đường cong.

Bố Hương Tràm cũng từng bày tỏ nỗi buồn khi con gái bị chê trách về cách ứng xử với người thầy cũ: “Ngoài việc làm nghề, việc ứng xử trong cuộc sống, quan hệ giữa con người với con người, Hương Tràm đôi khi không tránh khỏi. Lúc con gái xảy ra lùm xùm, tôi vừa buồn, vừa tủi, vừa thương, vừa giận. Thời điểm mọi việc căng thẳng, mỗi ngày tôi tìm đọc báo trên mạng để xem người ta viết gì về con mình. Đã có đêm, tôi thức trắng và ngồi khóc”.