Yến Trang phủ nhận tin bí mật cưới bạn trai hot boy

Nữ ca sĩ cho biết, ngay cả chính cô cũng bị bất ngờ và hoang mang với tin đồn lên xe hoa với bạn trai trong ngày 12/6.

Tối 11/6, thông tin Yến Trang sắp lên xe hoa với bạn trai hot boy khiến nhiều khán giả bất ngờ. Bởi từ trước đến nay, nữ ca sĩ chưa từng chia sẻ về chuyện tình cảm, việc cô đột ngột kết hôn cũng khiến nhiều bạn bè, đồng nghiệp“choáng váng” vì không hề nhận được bất cứ thông tin hay lời mời nào từ cựu thành viên nhóm Mây Trắng. Ngay cả trợ lý của Yến Trang cũng không thể liên lạc, gọi điện cho cô để xác nhận thực hư tin đồn.

Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Yến Trang và bạn trai được thành viên nhóm Mây Trắng chia sẻ.
Hình ảnh được cho là thiệp cưới của Yến Trang và bạn trai được thành viên nhóm Mây Trắng chia sẻ.

Sau gần một ngày giữ im lặng, trưa 12/6, Yến Trang mới lên tiếng phản hồivề tin đồn lên xe hoa trong ngày hôm nay. Nữ ca sĩ cho biết, suốt một ngày qua, cô mải đi du lịch cùng bạn bè, người thân, tất cả đều nói không với Internet để tận hưởng chuyến đi. Nên phải mất một ngày sau khi xuất hiện tin đồn, cô mới biết tin… mình sắp đám cưới.

“Tôi khá sốc và hoang mang, bởikhi mới sáng tỉnh dậy, mở điện thoại ra đều là những tin nhắn gặng hỏi, những tin tức giật gân về chuyện tôi sắp lấy chồng. Đúng là ở tuổi này tôi cũng muốn kết hôn lắm rồi, nhưng bây giờvẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để tôi thực hiện điều đó”, Yến Trang chia sẻ.

Nữ ca sĩ phủ nhận thông tin kết hôn và cho biết, cô sẽ thông báo tin vui đến khán giả nếu thực sự đám cưới.
Nữ ca sĩ phủ nhận thông tin kết hôn và cho biết, cô sẽ thông báo tin vui đến khán giả nếu thực sự đám cưới.

Nữ ca sĩ cho biết thêm, rất nhiều bạn bè đã nhắn tin trách móc cô vì sao đột ngột làm đám cưới mà không báo tin hay gửi lời mời. Yến Trangkhẳng định, nếu thực sự kết hôn với bạn trai hot boy, chắc chắn cô sẽ thông báo rộng rãi đến khán giả, và tự tay gửi thiệp mời đến những người thân, bạn bè chứ không giấu diếm hay tổ chức bí mật.

“Có lẽ hội chị em nhóm Mây Trắng vì yêu thương tôi quá, muốn tôi gấp gáp sớm lấy chồng nên mới cố tình trêu chọc tôi như vậy thôi. Nhân đây, tôi cũng muốn gửi lời xin lỗi đến mọi người nếu vụ việc này có xảy ra hiểu lầm gì đáng tiếc”, Yến Trang bày tỏ.